สามีเอาใจใส่ภรรยา

สามีเอาใจใส่คุณแม่แต่ละบ้านแบบไหนคะ และไม่เอาใจใส่แบบไหน ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีออกแนวกังวลมากกว่าค่ะ เว่อร์วังเกินเบอร์มาก ไม่ค่อยให้หยิบจับอะไร จนบางทีรำคาญก็มีค่ะ อยากทำบ้าง แต่ก็พยายามเข้าใจว่าที่เขาทำเพื่อเรากับลูก ยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอด ไม่ให้ทำอะไรเลย กินๆนอนๆ อย่างเดียว ลูกคนแรกด้วยค่ะ คงกังวลเป็นพิเศษ น่าจะกังวลกว่าเราอีก 😂

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ ☺️