ส่วนมากลูกชายจะหน้าเหมือนแม่จริงมั้ย ??!

สามีเราค่อนข้างหน้าตาดีไม่ศัลยกรรม แต่เราหน้าตาธรรมดา ลูกจะออกมาน่ารักมั้ย กังวลกลัวได้แม่ เราศัลยกรรมมาด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้2หนุ่มหน้าไม่ได้แม่เลย😅 พูดแล้วก็เศร้า😅😅

4y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะ เครียดเลย5555