เตรียมของใกล้คลอด

สามีเพิ่งได้งาน ถ้าเราจะเริ่ทเตรียมของช่วง7-8เดือน แม่ๆว่ามันสะดวกและจะทันมั้ยค่ะ #ท้องแรก##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันเสมอคะ เตรียมเท่าทีจำเป็นและซักเก็บไว้รอเลยคะ

8mo ago

แม่ผัวเขาจะให้ซื้อตอนคลอดเลย แต่เราคิดว่าไม่ทันหรอกของไม่ใช่แค่ชิ้นสองชิ้น กว่าจะซื้อ กว่าจะซักไหนต้องจะต้องจากรอผ้าแห้ง ต้องเตรียมของอีกหลายอย่าง พอคลอดแล้วน้องก็ต้องมีใช้ไม่ใช่ต้องรอแล้วค่อยใช้ แต่เราไม่อยากทะเลาะหรือมีคำพูดเราเลยเงียบ แล้วคุยกับแฟนว่าช่วง7เดือน8เดือนค่อยซื้อเตรียมไว้ เพราะแฟนทำงานทุกวันหยุดแค่วันอาทิตย์ ที่บ้านก็ไม่มีรถไม่มีคนพาไปซื้อนอกจากริแฟนหยุดงาน