เพื่อนเป็นเหตุสังเกตได้

สามีติดเพื่อนมากค่ะเมียขอให้พาร้านค้าใกล้ๆก็ยังไม่พาไปอ้างแต่กลัวนั่นกลัวนี่ เพื่อนชวน 2 นาทีไปเร็วเหมือนจรวด เหมือนใจเขาจะสามารถให้วลากับเพื่อนได้ตลอดที่เพื่อนต้องการ แต่ไม่สามารถให้เวลากับเมียใกล้คลอดได้ #ท้อมากเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีก็เลิกไปเถอะค่ะ มันทรมาน