เครียดกับสามีทำยังไงดีคะ

สามีชอบเล่นเกมเปิดไมค์เสียงดังนอนดึกบางวันก่อเล่นถึงเช้าบางวันก่อเล่นถึงตี2 ตี3แบบนี้ทุกวันตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงทุกวันนี้ บอกไปหลายรอบแล้วก่อไม่ฟังทุกวันนี้พยายามจะไม่เครียดแล้วนะคะ สามีก่อยังอายุน้อยพึ่งจะ18 ไม่ค่อยมีความเกรงใจกันเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ ท้อง27+6สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้าบอกเค้าแล้วเค้าไม่ฟังเราก็จะเครียดไปอีกนะคะ ลองใช้เอียปลั๊กอุดหูดีมั้ยแม่จะได้ไม่ต้องทะเลาะ😂

1mo ago

เล่นถึงเช้าเลยคะแม่ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ ทุกวันเลยนอนไม่ค่อยหลับเครียดมากคะ

บ้านนี้สามีชวนกันเล่นเกมส์ไปเลย แต่เวลาสามีเล่นเขาจะไม่รบกวนตัวเราเลย เขาจะเล่นของเขาเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะขนาดคลอดลูกเเล้วยังเป็นลูกต้องฟังเสียงเล่นเกมทุกคืนหนักใจเหมือนกันค่ะ

เดะพอคลอดลูกเขาก็จะใส่หูฟังเองแบบไม่ต้องบอกเลยคอยดูค่ะ🤣

ท้องแรกใช่ใม ยังไม่ผ่านประสบการ ปกติค่ะ เดียวก็มีปรับปรุง

1mo ago

ใช่คะท้องแรก เล่นเกมเปิดไมค์เสียงดังเล่นถึงเช้าเลยคะ ตั้งเเต่เราท้องอ่อนๆจนถึงตอนนี้

ไม่ต้องไปสนใจเค้าคะ สามีคุณยังเด็ก เขายังคิดอะไรไม่ได้

1mo ago

ใช่ค่ะ แต่เด็กบางคนยังมีความคิดเลย ท้อมากค่ะแม่🥲

ตอบได้แค่ว่า คนนี้ไงเล่าที่เราเลือกเอง 🎶 😅

1mo ago

ท้องไม่รู้ตัวเลยค่ะแม่ สุดท้ายก่อต้องทนอยู่ต่อแบบนี้

คนแบบนี้ เห็นแก่ตัวค่ะ

ซื้อหูฟังให้เค้าค่ะ

1mo ago

ซื้อให้ไป3อันแล้วค่ะ😆

สามี18คุณแม่ล่ะคะ อายุ?

1mo ago

21ค่ะ