เครียดกับสามีทำยังไงดีคะ

สามีชอบเล่นเกมเปิดไมค์เสียงดังนอนดึกบางวันก่อเล่นถึงเช้าบางวันก่อเล่นถึงตี2 ตี3แบบนี้ทุกวันตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนถึงทุกวันนี้ บอกไปหลายรอบแล้วก่อไม่ฟังทุกวันนี้พยายามจะไม่เครียดแล้วนะคะ สามีก่อยังอายุน้อยพึ่งจะ18 ไม่ค่อยมีความเกรงใจกันเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีบ้างคะ เครียดมากเลยค่ะ ท้อง27+6สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

23 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ555

แยกห้องนอนค่ะ

1mo ago

แยกห้องนอนแล้วค่ะ สุดท้ายสามีก่อแอบมานอนด้วยอยู่ดี

ทำใจคะ