ใครเป็นบ้าง.. บ้านนี้เเพ้ยาสีฟัน.. ใช้ยี่ห้อไหนก้อเเพ้.. 4เดือนเเล้วยังไม่หายเเพ้เลย..

สามีก้อเเพ้.. เวลาเเปรงฟันอวกทุกครั้ง.. จนเบื่อการเเปรงฟันเลย

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะ เราไม่ได้ท้องเวลาแปรงยังจะอ้วกเลยค่ะ เราเลยใช้วิธีการแปรงโดยไม่มีน้ำ ไม่อ้วกค่ะ ดีขึ้นเยอะเลย

5y ago

ค่ะเดียวทำดูค่ะ