สอบถามหน่อยคะคือ เรากับสามีเป็นเลือดจางทั้งคู่

สามี เกรดเลือด 60 กว่าๆ ของเรา 76.8 ตามเกณฑ์คือ 80 ขึ้นไป จางทั้งคู่เลยตอนนี้เราพยามยามบำรุงอยู่คะ เด็กเกิดมาจะแข็งแรงไหมคะตอนนี้ท้องได้ 6 ดือนกว่าแล้วคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ search หาใน google เลยค่ะจะมีอาหารหลายอย่างเลยที่ช่วยทำให้ค่าเลือดดีขึ้น