พึ่งตรวจเจอคะว่าท้อง

สามารถไปฝากท้องเรยได้ไหมค่ะคือตอนนี้ยังไม่ได้ฝากเรยค่ะเพราะกลัวค่าใช้จ่ายด้วย และยังไม่ค่อยรุ้อะไรค่ะ #เปนคุนแม่มือใหม่ค่ะ เรายุชลบุรีค่ะไม่รุ้ค่าใช้จ่ายจะแพงไหม คุนแม่คนไหนพอรุ้ช่วยบอกทีนะค่ะ

17 ตอบกลับ

รีบไปฝากเร็วที่สุดยิ่งดีกับตัวคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ

วันที่ตรวจเจอว่าท้อง ไปฝากครรภ์เลยจร้า

ยิ่งฝากท้องเร็วยิ่งดีค่ะคุณแม่

ฝากท้องเร็วดีที่สุดค่ะ

แถวไหนของชลคะ

6y ago

คนไม่รอไม่นานด้วย หมอใจดี

ทำบัตร 30 บาทค่ะ

6y ago

ขอบคุนนะค่ะ

ได้เลยจ้ะ