15 วีคแล้วซาวได้รึยัง

สามารถไปซาวดูเพศน้องได้รึยังคะ จะเห็นมั้ยอยากรู้มากๆค่ะ

15 วีคแล้วซาวได้รึยัง
28 ตอบกลับ

บ้านนี้16weekจ้า หมอบอกไม่มีจู๋โผล่ ได้ลูกสาวจ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

เห็นค่ะบ้านนี้ซาวด์ตอน15ค่ะเห็นเลยค่ะ

ได้ค่ะ อาจจะหรือกรือไม่เห็นก็ได้ค่ะ

ได้ค่ะเราก็ซาวตอน 15วีคเหมือนกัน

18-19วีคค่ะถึงจะเริ่มเห็นค่ะพี่

ถ้าอยากให้ชัดต้อง18+ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน13วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ลุ้นอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้รู้ตอน16สัปดาห์ค่ะ

รู้เพศน้องได้แล้วค่ะ