สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ชอบเอาไฟฉายโทรศัพท์ส่องน้องที่อยู่ในท้อง3เดือน น้องจะเป็นอะไรไหมคะ😂

สามารถใช้เเฟตรโทรศัพท์ฉายท้องได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านๆมานะคะ ไม่ควรใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์ค่ะ จำไม่ได้ว่าเพราะอะไร เเล้วก็3เดือนเร็วไปนะคะสัก7เดือนกำลังดีค่ะ เด็กเริ่มรู้จักเเสงเเดดก็ประมานเดือนที่6นะคะ