น้อง 1.3 ขวบ ไม่ค่อยกินนม กินข้าว

สามารถเพิ่มเป็นอาหารเสริมได้มั้ยค่ะ. แนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ น้องไม่ค่อยทานข้าวเหมือนกันค่ะ แม่ซื้ออาหารเสริมร้านยา บอกหมอว่าเอาวิตตามินน้องค่ะ น้องเบื่ออาหาร ขวดล่ะ80บาทคะ เป็นเหมือนน้ำมันตับปลา ทานก่อนกินข้าวครึ่งชม. หลังจาครึ่งชม.กินทุกอย่างหิวทั้งวัน จนแม่ต้องหยุดให้กินค่ะกลัวน้องจะอ้วนเกิน แม่ๆลองถามร้านยาดูนะคะ