ตั้งครรภ์ 29 วีคแล้วสามารถดูหนังในโรงได้มั้ยคะ

สามารถเข้าไปดูหนังในโรงหนังได้มั้ยคะ เสียงดังจะส่งผลถึงลูกน้อยในครรภ์หรือเปล่าคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียงดังมาก อากาศในนั้นเย็นแล้วปวดฉี่บ่อยดูหนังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ