พึ่งคลอดได้15วันคลอดธรรมชาตินะคะ

สามารถกินอาหารทะเลได้ไหมคะเช่นหอยแครงปลาหมึกจะมีผลต่อแผลที่เราเย็บไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

กินได้หมดเลยค่ะ ที่กินไม่ได้คือของหมักดองอย่างเดียวค่ะ อย่างอื่นกินได้หมดเลย