ปวดฟันคุดที่กรนขณะตั้งครรภ์🥺🤰🏻

สามารถกินยาพาราเซตามอลได้ไหมค่ะท้องได้12W+1กลางคืนยิ่งปวดกว่าเดิมค่ะทำให้นอนได้อยากขึ้นทำยังไงดีค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรกินยาดูอาการก่อนหรือว่าไปหาหมอค่อยเอายามาทานค่ะ#ขอบพระคุณค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ สามารถทำฟันได้ในช่วงไตรมาสที่2

2mo ago

ขอบคุณค่ะ