17w5d

สามาถรมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ย 555 คำถามตรงๆ ใครทราบบอกหน่อย

28 ตอบกลับ

ได้คะ

มีได้ค่ะ แต่ช่วงไตรมาส3ให้เว้นเลยค่ะยันคลอด

ได้ค่ะ เกือบใกล้คลอด แต่เบาๆพอ 55555.

ได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยง

ได้จ้า

ได้ค่ะ

ได้ปกติ ไม่ผาดโผนค่ะ

ได้ค่ะ

5y ago

ไม่มีค่ะ แต่ใส่ถุงยางก็ดีนะคะ เพราะท้องเปนตกขาว สกปรก