ปัสวะบ่อย

สามสี่วันมา มีการปวดปัสวะบ่อยมาก ทุกสิบนาทีก็ว่าได้ บางทีไม่ถึง 5 นาที เข้าห้องพึ่งเสร็จก็รู้สึกปวดมาอีกน้ำก็ไม่ได้ดื่มเยอะ ช่วงหลังๆปัสวะจนเจ็บแถวบริเวณท่อปัสวะ มันคืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดอาการอักเสบในอุ้งเชิงกรานค่ะ ดื่มน้ำธรรมดาเยอะๆนะคะ