วันนี้เหมือนท้องสั่นข้างในแต่ไม่ได้สั่นออกมาข้างนอกท้องเลยแต่แม่รู้สึกได้ว่าสั่นแต่อยู่ในท้อง

สั่นทั้งวันเลยค่ะและลูกก็ไม่ค่อยดิ้นเลยมีแต่เหมือนเคลื่อนตัวเล็กน้อยท้อง31สัปดาห์กังวลทั้งวันเลยค่ะว่าลูกไม่ดิ้นมีแต่สั่นอยู่ในท้องมีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะอันตรายไหมเราก็ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรถามแฟนก็มีแต่ปลอบใจว่าไม่เป็นอะไรหรอก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วันนี้เหมือนท้องสั่นข้างในแต่ไม่ได้สั่นออกมาข้างนอกท้องเลยแต่แม่รู้สึกได้ว่าสั่นแต่อยู่ในท้อง
2 ตอบกลับ

น้องสะอึกหรือเปล่าคะ

3y ago

วันที่เหมือนสั่นๆน้องไม่สะอึกเลยค่ะแต่วันต่อมาถึงดิ้นและสะอึกค่ะมีวันเดียวที่ทำให้แม่กังวลถามแฟนทั้งวัน