คอกกั้นเด็ก

สั่งทำคอกกันเด็ก(เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ) แต่มีคนบอกว่าระวังลูกปีนคอกตกลงมาหัวกระแทกพื้น แม่คิดหนักเลย!! ใครใช้คอกกันเด็ก เห็นประโยชน์และโทษ และมีวิธีป้องกันอย่างไร เอามาแชร์กันบ้างนะคะ☺??

คอกกั้นเด็ก
2 ตอบกลับ

ต้องมีคนดูแลน้องตลอดเวลานะค่ะเพื่อความปลอดภัย