ส่งต่อเปลไกวมือ2 ราคา 1500บาท ไซส์ L ใหญ่ ใหม่มาก

สั่งซื้อผ่านShopeeได้จ้า สนใจดูรูปของจริง @Line : jeab91242 แม่ซื้อมา 2,200ค่าส่ง 200 น้องนอนแค่2-3ครั้ง ตอนนี้พับเก็บอย่างเดียวจ้า น้อง3เดือนแล้วไม่ยอมนอนเลย

ส่งต่อเปลไกวมือ2 ราคา 1500บาท ไซส์ L ใหญ่ ใหม่มาก
5 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ว่าติดมอเตอร์ได้ไหม แม่เองไม่เคยใช้แบบมอเตอค่ะว่าเป็นแบบไหน แต่ใต้ตัวไกวมันเป็นแบบนี้ค่ะ แต่น่าจะติดได้นะค่ะ

ยังอยู่นะค้า ใครสนใจ@ไลน์ได้ค่ะ ราคาลดได้อีก คุยกันได้

รุ่นนี้เราเอามาติดไฟฟ้าได้รึเปล่าคะ

4y ago

ตอบเม้นข้างบนนะค่ะแม่ ที่มีรุป

เวลากาง

เวลาพับ