แม่ๆ ซาวเห็นน้องตอนกี่weekกันคะ

สัปดาห์หน้าจะไปซาวอายุครรภ์8w จะเห็นน้องไหมคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอไข่แดงตั้งแต่ 5wเลยค่ะ

ซาวด์ตอน16w3d เริ่มชัดเจนแล้วค่ะ

เราตอน7วีคก็เห็น+เสียงหัวใจค่ะ

เราเจอตัวน้องตั้งแต่6wค่ะ​

เห็นนะคะบ้านนี้เห็น7วีค

7w+3d ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

บ้านนี้เกือบ 9 วีคค่ะ

ของเค้าเจอตอน8wค่ะ

14w ค่ะ เห็นน้อง

8+4วีคค่ะ