ประสบการณ์เร่งคลอด

สัปดาห์หน้า 37 5 หมอจะเร่งคลอดให้ สอบถามแม่ๆ เร่งคลอดเจ็บมั้ยคะ เร่งแล้วคลอดเลย หรือว่าเร่งแล้วกลับบ้านมารอเจ็บท้องคลอดคะ ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรกใช่ยาเร่งคลอดค่ะน้ำคล่ำซึมไม่มีเจ็บท้องหมอเร่งคลอดค่ะโดยการให้ผ่านทางน้ำเกลือค่ะไม่ได้กลับค่ะรอคลอดเลยเพราะมันจะเจ็บมาเป็นระยะค่ะแม่ไม่น่ากลัวค่ะสู้ๆ

3y ago

อ่านรีวิวมาน่ากลัวมากค่ะ เห็นแบบนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ