40+4wks ยังไม่แตกจ้าา

สัปดาห์ที่แล้วไปคลีนิคหมอบอกเปิด1เซน ผ่านมาสัปดาห์นี้เปิด2.5เซน แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะโดนเพื่อนๆที่ท้องรุ่นหลังจากเราแซงไปหลายคนแล้ว มีแต่เราที่ได้แต่ดูลูกผ่านหน้าจอนี้อยู่.. รอต่อไป😌

40+4wks ยังไม่แตกจ้าา
1 ตอบกลับ

ไม่ปวดท้องแต่ปากมดลูกเปิด ดีกว่าปากมดลูกไม่เปิดแต่ปวดท้องนะคะ สู้ๆค่ะ