สอบถามคะ

สัปดาห์ที่ 34 กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม น้องชอบมานอนด้านข้างจนท้องเบี้ยว มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ และอันตรายไหมคะ

สอบถามคะ
41 ตอบกลับ

30w3d เป็นเหมือนกันค่ะส่วนใหญ่น้องจะมานอนอยู่ข้างขวา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเค้าส่วนมากจะอยู่ด้านซ้าย

เป็นเหมือนกันค่ะน้องชอบนอนด้านข้างชอบนอนด้านขวา

ไม่ค่ะ เพราะน้องกลับหัวเเล้ว รอคลอดได้เลยค่ะ.

บ้านนี้กลางวันดิ้นไปทั่ว กลางคืนอยู่ทางขวา

เบี้ยวเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะอยู่ด้านขวา

เป็นเหมือนกันค่ะปกติค่ะไม่มีอันตรายค่ะ

เป็นค่ะ นั่งสักพักเดี๋ยวก็หายเบี้ยวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบมากองที่ด้านขาว

32w เป็นค่ะ น้องชอบมานอนอยุ่ข้างขวา