สัญญาณเตือนใกล้คลอด น้ำเดินเป็นยังไงคะ มูกใส มูกเลือดเป็นยังไงคะ ถึงเวลาจะมาเองเหรอคะ

2 ตอบกลับ

น้ำเดินเหมือนฉี่คะจะไหลออกมาเองโดยที่เราไม่รู้สึก มูกใสก็เป็นมูกใสๆนี้แหล้ะคะ มูกเลือดก็จะมีเลือดปนมาด้วย เวลาใกล้คลอดจะมาเองคะ

ขอบคุณคะ