???

สังเกตุดูท้องตัวเองว่าเล็ก แม่ๆคนไหนได้30สัปดาร์บ้างค่ะ ท้องเราเล็กไปป่าว

???
64 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้9เดือนอีก

ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

กลมเท่าลูกบอล ดูยังไงว่าเล็กคะ

ไม่เล็กนะคะ​ อันนี้36วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้32weekแล้ว ยังเล็กกว่าอีก

ต้องให้ใหญ่แค่ไหน ถึงจะพอใจ?

บ้านนี้31wเล็กกว่าท้องนี้อีก

ไม่เล็กค่ะ ท้องขยายใหญ่มาก

ไม่เล็กค่ะ เน้นน้ำหนักเด็ก

ไม่เล็กหรอกค้า ของเรา 31w ค้า