ปวดท้อง

สังเกตอาการตัวเองสักพัก รุ้สึกปวดท้องช่วงท้องน้อย แต่ไม่ใช่ปวดบิด ปวดประทาน 5วินาที แล้วหาย สักพักปวดใหม่อีก เป็นแบบนี้ตั้งแต่3ทุ่ม อาการปวดเท่าเดิม แบบนี้แค่เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะถ้าแรงขึ้นไปหาหมอค่ะ