ไม่ยอมกินข้าวไม่ยอมกินผัก

สังเกตลูกของเพื่อนอายุ 4ขวบ กินแต่นม ข้าวไม่กินผักไม่กินเลย ไม่ยอมกินเข้าเลย ติดขวดนมกินแต่ขวดนม จนฟันข้างหน้าหายไป4ซี่ ให้กินนมจากหลอดก้ไม่กิน 1อาทิตอึ1ครั้ง ข้าวเช้าไม่กินข้าวเที่ยงกินแต่นมกล่อง ตอนเย้นกินขนมแทนข้าว (กินนมกล่องหนองโพ) #ต้องกินอาหารเสริมอะไรบ้างคะ ลองให้กินกล่องกับหลอด ก้แอบเอาเททิ้ง ขี้ร้องชอบเรื่องร้องความสนใจเวลาคนอื่นไม่คุยกับเค้า.

1 ตอบกลับ

ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ลูกเขา ครอบครัวเขา เขาเลี้ยงลูกมาแบบนั้นเอง เก็บเอาไว้เป็นตัวอย่างค่ะเวลาเรามีลูก ต้องเลี้ยงลูกไม่ให้เป็นแบบนี้