ตาเหลือง

สักเกตลูกตาขาวเหลือง​ ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล​ แต่หมอตรวจเลือดก็ปกตินะค่ะ​ ลูกแม่ตาเหลืองไหมค่ะ​ กี่เดือนถึงจะหายปกติค่ั

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตาเหลืองแต่ไม่มาก (ตรวจก็ปกติ) ตอนเช้าพาอุ้มตากแดดอ่อนๆ กินนมแม่ 1-2อาทิตย์ตาก็ขาวเป็นปกติค่ะ