ลูกสะดือเหม็น หลังคลอดได้ 9 วัน

สะดือเหม็น แต่ไม่บวมแดง เกิดจากแม่ทำความสะอาดไม่ดี หรืออย่างอื่นอีกคะ ควรทำยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกสะดือเหม็น หลังคลอดได้ 9 วัน
1 ตอบกลับ

มีกลิ่นหาหมอค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ได้สบู่ฟอกมาค่ะ