สะดือปูดมาก

สะดือลูกได้1 เดือนกับ 10+วัน ลูกเบ่งจนปูด ออกมากถ้าไม่เบ่งก็ยุบเหี่ยวๆ ขับถ่ายปกติสีเหลืองนวลมีเนื้อขาวๆเม้ดนิดหน่อย ฉี่ก้ปกติ แต่สะดือที่นุนเราเห็นเเดงๆๆ กลัวเปนอันตรายค่ะ ใครเปนแบบนี้มั้งคะ ?ปล.กรณีเราไปหาหมอมาแล้วนะคะ แต่ยังกังวลไม่หาย ใครเป็นแบบนี้มาแชร์ๆกันค่ะ มีแม่บางคน ว่าทำไมไม่ไปหาหมอมาโพสทำไม ?ตอบเพื่อแชร์ความรู้กันค่ะเข้าใจนะคะ

สะดือปูดมาก
65 ตอบกลับ

ปูดแบบนี้เคยเห็นบทความในอินเตอร์เน็ตค่ะว่าบางทีลำไส้อาจจะเคลื่อนขึ้นมาได้ ถ้าน้องยังร้องงอแงหรือเบ่งมากๆควรปรึกษากุมารแพทย์ ให้เค้าตรวจอย่างละเอียดดีกว่าค่ะ ตรวจแล้วไม่เป็นอะไรก็ถือว่าดี แต่หากเจอก็จะได้รักษาทันค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าจร้า แบบนี้ไม่ปกติ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

ทำไม น่ากลัวจังเรยคะ สงสารเด็กด้วย