สะดือหลุดแต่เหมือนเหลืออยู่

สะดือลูกหลุดแล้ว แต่เหมือนยังเหลืออยู่ แบบนี้ควรไปหาหมอไหม เช็ดเช้า กลางวัน เย็น เป็นกังวลมาก #อัพเดต สรุปคือไม่ได้ไปหาหมอเช็ดไปเรื่อยๆจนติ่งที่เหลือหลุด แล้วเช็ดต่อไปอีกสักพัก ก้ปล่อยแล้วจะดือจะติดกันเองค่ะ ไม่เกิน1เดือน

สะดือหลุดแต่เหมือนเหลืออยู่
1 ตอบกลับ

ลองเช็ดจุดดำ ๆ ดูค่ะ อาจจะเป็นเลือดที่แข็งเป็นก้อน เช็ดหลังอาบน้ำ ถ้าไม่มีอะไรติดออกมาแนะนำพาหาหมอตรวจนะแม่

2y ago

พาหาหมอค่ะ