ลูกอายุ12วัน ที่สะดือมีเลือดออก

สะดือลูกมีเลือดออก อันตรายมั้ย เกิดจากอะไร ลูกเจ็บมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ถ้าสะดือกำลังจะหลุดหรือหลุดแล้วเลือดออกปกติค่ะเช็ดทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอค่ะจนกว่าจะแห้งแล้วหายไปค่ะ