สะดือลูกมีเลือดไหล

สะดือลูก หลุดได้ 3 วันแล้วค่ะ แต่ยังมีเลือดซึมๆๆอยู่ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ ??????

7 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำต้องทำความสะอาดด้วยนะค่ะ ใช้แอลกอฮอล์ชุบคัตเตอร์บัตอ่ะค่ะ

แบบนี้เหรอแม่ เอาแอลกอฮอลล์เช็ดไปเลยค่ะ เช้า เย็น เดี๋ยวแห้งไปเองค่ะ

คือสะดือไม่แห้ง แต่รอบสะดือจะต้องไม่บวมแดงนะคะ >> ถามหมอมาแล้วค่ะ

ปกติค่ะ จะยังมีเลือดซึมๆอยู่ หายไปได้เองภายใน 2-3 วันนะคะ

มันยังไม่แห้งดีค่ะแม่

ของแม่กี่วันหลุดค่ะ