สะดือมีกลิ่น

สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ มีกลิ่นด้วยค่ะ น้องได้1เดือน5วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือมีกลิ่น
1 ตอบกลับ

พยายามเช็ดสะดือน้องให้สะอาดนะคะ ตรงใหนที่เช็ดไม่ถึงพยายามล่วงเข้าไปเช็ด สะดือน้องจะได้ไม่มีกลิ่น เช็ดบ่อยหลังอาบน้ำก็ไม่มีกลิ่นแล้วคะ บ้านนี้ทำประจำ