สะดือคุณแม่ตั้งท้องดำใช่อะไรล้างได้บ้าง ? แบบไม่ส่งผลอะไรต้องลูกในท้อง...

สะดือคุณแม่ตั้งท้องดำใช่อะไรล้างได้บ้าง ? แบบไม่ส่งผลอะไรต้องลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

ดำทุกคนค่ะไม่น่าจะหายดำนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าจะหาอะไรล้างได้ เลยลองโพสดูจ้ะ