ช่วงอายุครรภ์ที่เด็กกลับหัว

สอลถามหน่อยค่ะ เด็กจะกลับหัวช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ (ตอนนี้ 32 week แล้วยังไม่กลับหัวนะค่ะ)

2 ตอบกลับ

28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ บางคนเร็วกว่านั้น

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลใจอยู่ เพราะคุณหมอบอกว่าถ้า 32 week แล้วยังไม่กลับหัว ก็จะให้เป็นวิธีการผ่าคลอดนะค่ะ