ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน

สอยถามคะ. ตอนนี้ลูกอายุได้11เดือนละคะฉีดยาคุมแบบ 3เดือนตั้งแต่คลอดมา. สังเกตุ ว่าเวลาเป็นประจำเดือน เป็นที2อาทิคยหาย มาไม่เยอะ ไม่น้อย. ทำท่าเหมืแนจะหยุดแต่ก้อมามีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ฝังยาคุมเป็นกะปริบกะปรอยเกือบ1เดือน ตอนนี้ลูก4เดือนปจด.ไม่มาเลย🙂