สอบถามหน่อยคะ

สอบุามหน่อยคะ ลูกตอดลูกดิ้นลูกสะอึก ต่ทงกันยังใงคะแยกใม่ออกจริงๆคะ ทีท้องจะกระตุกแรงมากบางทีก็ถึงกับเสียวๆเลย พอลองตะแคงก็หายพักนึงเป็นอีก นี่ลูกดิ้นหรือสะอึกคะ ใม่รู้จริงๆ 21w5d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ ดิ้นจะดิ้นเป็นรอบ

4y ago

น่าจะดิ้นค่ะ เพราะสะอึกจะตามที่บอกข้างบน