ตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ๆในบ้านหน่อยจ้า ราคาที่แม่ๆไปตรวจเบาหวานตามคลินิคมีราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ ขอขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏🏻💗☺️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคไม่รู้ค่ะ แต่ของเราตรวจโรงพยาบาลเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่ วันก่อนเจาะเลือด 4 รอบ 300฿ ค่ะ