แม่ๆเคยประจำเดือนขาด แล้วไม่ท้องมากสุดกี่เดือนกันค้า บ้านนี้ 2 เดือน 7 วัน ตรวจแล้วไม่ท้อง งงมากจ้าา

สอบถามแม่ๆใครเคยเป็นเหมือนเค้าบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจําเดือนไม่มาใช่ว่าจะท้องเสมอไปนะคะ แนะนำให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่าจะไปตรวจวันที่2ค่ะ 2 เดือน2อาทิตพดี