มีอาการจุกเสียดจนไม่สามารถลุกเดินได้

สอบถามแม่ๆและผู้รู้ค่ะ พอดีแม่ตั้งครรภ์ได้ 37 Week แล้วมีอาการจุกเสียดท้องและบริเวณหน้าท้องเหมือนตอนเป็น ปจด. จึงทำให้มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย อยากสอบถามผู้รู้ว่ามีวิธีบรรเทาอาการข้างต้นนี้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ