สอบถามเรื่องขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆเรื่องขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ คือถ้าเราซื้อขวดนม pigeon แบบคอกว้าง จุก size.ss และซื้อขวดนมของ Pureen แบบคอกว้างเหมือนกัน แต่จุก size.s อยากทราบว่าถ้าให้น้องกินนมกับขวดที่จุกไซส์ต่างกัน สลับไปมา จะทำให้น้องสับสนจุกมั๊ยคะ แล้วน้องจะเข้าเต้าได้อีกมั๊ยคะ (คือใจก็อยากใช้ยี่ห้อ pigeon ไปเลย แต่แฟนซื้ออีกยี่ห้อนึงมาด้วย จะไม่ใช้ก็แอบเสียดาย เลยอยากมาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ) #ท้องแรกคะ #รบกวนขอความรู้และคำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

สลับได้ค่ะ แต่อย่าลืมเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ จะได้กะตุ้นน้ำนมด้วย

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💕🙏🏻