เปลี่ยนนม

สอบถามแม่ๆเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ตอนน้องกี่เดือนคะ ปกติน้องกินไฮคิวสูตรธรรมดา. มียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ ขับถ่ายง่าย น้ำหนักขึ้นดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนตอน 6 เดือนคะ กินของเอส 26 มาตลอดคะ น้ำหนักน้องตอนนี้คงที่คะ เพราะกินข้าวด้วย และพ่อหนุ่มทำน้ำหนักล่วงหน้าไปถึงขวบกว่าแล้วคะ ถ้าตามเกณฑ์จริง ๆ 😅😅😅😅. ส่วนใหญ่น้ำหนักเด็กจะเริ่มนิ่งช่วงกินข้าวนี่ละคะ. อาจจะทำให้คุณแม่เครียดได้ เพราะน้องน้ำหนักไม่ขึ้นคะ