ท้องแรกแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆเตรียมของไปคลอดน้องต้องเตรียมอะไรไปบ้างประมาณกี่ชิ้นเสื้อแขนยาวหรือกางเกงน้องต้องเตรียมไม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

1.ผ้าอ้อม1โหลหรทอแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด เตรียมๆทั้ง2เลยก็ได้ค่ะ 2.ผ้าห่อตัวเด็ก 3.ผ้าเช็ดตัว 4.ทิชชู่เปียกสูตรอ่อนโยนสำรับเช็ดก้นเด็ก 5.เสื้อผูกข้างหน้า3-4ตัว และเตรียมชุดไว้สำหรับใส่ตอนออกจกาโรงพยาบาลค่ะ 6.ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 7.สบู่อาบน้ำเด็ก ฟองน้ำ 8.แป้งหรือโลชั่นทาตัวเด็ก ตอนคลอดก็เอาไปประมาณนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ