เตรียมของให้ลูกน้อย

สอบถามแม่ๆเตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้คุณยายยังไม่ให้เตรียมของเลย 7 เดือนแล้ว

49 ตอบกลับ

เตรียมได้แล้วนะคะแม่ เช่น แพมเพิส แม่ขอแนะนำรุ่น Eurosoft นะคะ ซึมซับดี บางเบาคะ แล้วแต่บ้านด้วยคะ ว่าชอบแบบรุ่นไหน

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อของตอนห้าหกเดือนค่ะ ตอนนี้ 30วีคแล้ว ยังเหลืออีกนิดหน่อยค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว คชจ.เยอะค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะเตรียมเองค่า 7 ดือนเหมือนกัน แต่เลือกที่จำเป็นๆเอา เพราะเด็กโตเร็ว เลยไม่ได้เลือกซื้อเยอะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน8เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่จะบอกว่าเสียหายหลายบาทมากค่ะ ให้ดีทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่7ค่ะ ซื้อมาก็เก็บไว้ในตู้ ไม่ให้ใครเห็นค่ะ ใกล้ๆคลอดก็ทะยอยเอาของมาซักค่ะ

บ้านนี้วางแผนเตรียมตั้งแต่ 3 เดือนค่ะเตรียมเสร็จคบตอน7 เดือน เดือนที่8-9 เก็บเงินคลอดน้องแล้ว

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะปัจจุบัน 7 เดือนกว่าตอนนี้ของครบพร้อมรอคลอดแล้ว😁

7เดือนทะยอยซื้อคะของเราของชิ้นไหนลดราคามีโปรก็ซื้อเลยคะฟรีค่าส่งแม่ไม่พลาด😁

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ ท้องแก่มามันไปเดินซื้อเองเลือกเองลำบาก

บ้านนี้ 26w แล้วก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะ พ่อน้องบอกทำไมรีบจัง อยากเตรียมใจจะขาด