ลูกดิ้นกี่เดือนค้ะ

สอบถามแม่ๆเด้กดิ้นกันกี่เดือนค้ะ 😍😍

2 ตอบกลับ

เข้าเดือนที่4 ก้อเริ่มดิ้นแล้วค่ะ เดือนที่5 ดิ้นแรงขึ้นมาอีกหน่อย ตอนนี้เข้าเดือนที่6 ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยแล้วจ้า✌😊

เริ่มตอดๆตอนเดือนที่ 3 เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนเดือนที่ 4 ค่ะ