ซาวด์4มิติ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 12-13สัปดาห์ ถ้าเราซาวด์4มิติ จะเห็นเพศน้องยังคะ ขอดูใบซาวด์ตอน12-13สัปดาห์ของแม่ๆแต่ล่ะคนหน่อยคะ #จะมีคนตอบไหมน้อถามทีไรเงียบกริบทุกโพส5555

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ถ้า 16 สัปดาห์ขึ้นไปเริ่มเห็นแล้วค่ะ