สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค้ะ ได้ประมาน5wแต่คุนหมอซาวไม่เหนเด็ก แล้วหมอก็นีดอีกครั้งนึงอาทิตหน้าค้ะ จะเปนอะไรหรือเปล่าค้ะ

26 ตอบกลับ

ของเราไปฝาก ตอน ประมาณ 5 w เหมือนกัน ซาวด์ดูยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ หมอนัดอีก1เดือนมาซาวด์เจอตอน 10w

แนะนำซาวที่ร.พ.ศิคริน น่ะค่ะ นี่เหนตั้งแต่ 5 วีค คุนหมอชำนาญมากๆค้ะ ซาวติดตามเปนระยะที่ไปค้ะ

ของเราซาวตอน11วีค ไม่พบตัวเด็ก เป็นท้องลมค่ะ แต่5วีคท้องยังอ่อนอยู่น่าจะยังไม่เจอค่ะ

เราก็ไปซาวด์ตอน5wเจอถุงการตั้งครรภ์ และตัวอ่อนค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดนะค่ะ

แบบนี้อ่ะค้ะ กลัวมากเพราะเคยแท้งมาแล้วครั้งนึงอ่ะค้ะ ใจคอไม่ดีเรย

ไปฝากตอน 4-5 w ค่ะ คุณหมอบอกเห็นแต่ถุง ยาว 6 มม.จ้า อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

ของเรา7wค่อยเห็นไว้ไปซาวน์ครั้งหน้าเดี๋ยวก็เห็นค่ะ

นี่ภาพซาวน์ค่ะ น้องยังเล็กมาก... คุณหมอบอกประมาณเม็ดถั่ว

บ้านนี้6wเจอแต่ถุง พอ8wเจอน้องค่ะไม่ตกกังวลนะค่ะ