สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้องได้3เดือนมีแผลที่กระพุ่งแก้มและริมฝีปากไม่ยอมดูดนมควรทำอย่างไรถึงจะหายค่ะ(น้องกินนมแม่ค่ะ)

4 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแค่แผลร้อนในลองทายาม่วงดูไหมคะ เราเคยลองก็ใช้ได้นะคะ ช่วงเจ็บน้องอาจทานน้อยลงแต่แผลจะหายเร็วขึ้นคะถ้าทายา

แผลยังไงค่ะ ฝ้าขาวๆไหม ระวังเป็นเชื้อราที่ช่อวปากนะคะ ไปหาหมอรักษาก่อนค่ะ

8y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะ

ไปหาหมอคะ

8y ago

ได้ยามาทาค่ะตอนนี้ดีขึ้นค่ะ